Chính sách giao hàng cho đơn hàng lẻ

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Cao Gừng!

Giao hàng tận nơi khép kín là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn không có thời gian hoặc ngại bước chân đến caogung.net để mua hàng? Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website và sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian từ 1 đến 5 ngày và thậm chí có thể sớm hơn nếu bạn có nhu cầu giao gấp.

Chúng tôi cam kết sẽ giao sản phẩm đúng số lượng – đúng chất lượng – đúng với thông tin nêu trên website đến tận nhà cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể và không phải chi trả thêm bất cứ phí phát sinh nào.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin đặt hàng của quý khách từ  website: caogung.net, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ xác nhận và nhanh chóng sắp xếp việc giao hàng tới khách hàng theo thời gian như sau:

– Trong 1-2 ngày đối với khu vực nội thành Hà Nội & TP Hồ Chí Minh

– Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh các Tỉnh/Thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 3-7 ngày bằng hình thức chuyển phát nhanh.

Ngoài các hình thức giao hàng trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay lập tức nếu có khả năng hoặc có những thỏa thuận, yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan Cao gừng có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Cao Gừng đến khách hàng.

-Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Nếu phát hiện hàng hóa bị hư hại hoặc sai mẫu mã so với đơn hàng đã đặt mua thì thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

Quý khách không mua hàng online tại Website có thể tham khảo tại đây