Latex Corset Chuẩn 25 Xương

Latex Corset Chuẩn 25 Xương

Latex Corset Chuẩn 25 xương, đai nịt bụng Latex nhập khẩu Hy Lạp giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Định hình vòng eo đồng hồ cát chỉ trong 17 ngày.

Tại Sao Latex Corset Chuẩn Cần Đến 25 Xương Thép?

  1. Không có 25 xương thép đừng gọi là Latex Corset Chuẩn

Lội ngược dòng về quá khứ, từ thời nữ hoàng Victoria, người ta làm nịt bụng luôn có khung xương: hoặc sử dụng xương gỗ, xương kim loại…

Điều kiện cơ bản cấu tạo thành nịt bụng từ thời châu Âu cận đại đến nay luôn là: khung xương + lớp vải co giãn.

➡ Có thể nói, nếu không có khung xương, thì đừng gọi đó là nịt bụng.

  1. Khung xương thép non xoắn xương cá đã đem lại điều gì?

Mặc dù là khung thép, nhưng được làm theo kết cấu xoắn xương cá nên rất linh hoạt. Ôm sát theo từng chuyển động của cơ thể. Vừa mạnh mẽ, vừa nhẹ nhàng, và cực kì hiệu quả.

  1. Có nhất thiết cần tới 25 xương thép hay không?

  • 3 xương, 9 xương, 12 xương thì sao? Sao phải cần tới 25 xương nhiều thế?
  • Bạn cần biết rằng, dù lớp màng cao su tốt đến đâu, cũng luôn có độ co giãn và lão hoá nhất định. Nếu quá ít xương thép, khoảng cách của các miếng cao su càng lớn. Càng nhanh giãn và giảm hẳn hiệu quả giảm eo.
  • 25 xương là số lượng hợp lý, được chứng minh qua nhiều thực nghiệm trong việc giảm eo hiệu quả nhất. Latex Corset Chuẩn cấu thành từ 25 xương thép non xoắn xương cá ôm dọc theo thân Latex giúp khóa mỡ. Xiết cơ eo hiệu quả, đào thải mỡ thừa, đặc biệt là khi được kết hợp với màng cao su non mật độ thấp. Công nghệ mới nhất hiện nay, giúp người dùng không bị nóng, bí. Đồng thời giữ được chất dẻo dai, bền chắc của màng cao su, không bai nhão qua thời gian.

 

Latex Corset Chuẩn
Latex Corset Chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *