CAO GỪNG HOÀNG CUNG GIẢM MỠ HIỆU QUẢ VỚI MẸ SAU SINH

Cao gừng hoàng cung giảm mỡ thừa hiệu quả

CAO GỪNG HOÀNG CUNG GIẢM MỠ HIỆU QUẢ VỚI CÁC MẸ SAU SINH

Đối với các mẹ mới sinh em bé, bụng xổ, chảy sệ. Thì chắc không khỏi lo lắng về hình thể không thay đổi này. Thay vì lích kích với  rượu gừng, nghệ hạ thổ,  muối rang quấn bụng,  nước tắm, nước xông người. Theo kinh nghiệm các cụ xưa để lại Hoặc đắn đo với cái loại đai nịt bụng.

Công thức bí truyền cao gừng hoàng cung
Công thức bí truyền cao gừng hoàng cung

Thì nay đã có sản phẩm Cao gừng Hoàng cung . Từng lát tinh chất gừng tươi bên trong cao gừng còn là sự kết hợp chất lượng với rất nhiều vitamin nhóm A – B. Giúp cho làn da bụng các mẹ từ sạm đen, nhanh chóng sáng mịn. Và đào thải mỡ thừa tự nhiên, không gây nóng rát hoặc kích ứng da.

Cao gừng hoàng cung giảm mỡ hiệu quả với các mẹ sau sinh
Cao gừng hoàng cung giảm mỡ hiệu quả với các mẹ sau sinh

Cao Gừng Hoàng Cung Giảm Mỡ An Toàn Cho Mẹ Sau Sinh

  • Các mẹ có thể lấy 2 đầu ngón tay cao gừng pha với nước tắm sau sinh. Cảm giác ấm áp toàn thân sẽ khiến cơ thể thư giãn, kích thích sữa về. Làm mờ thâm rạn và hồi lại tông da, sau sự thay đổi nội tiết tố sau sinh. Một công mà đôi ba việc.
  • Thoa cao gừng lên vùng bụng bị xổ, kết hợp massage ngay sau sinh. Giúp làm ấm vùng tử cung, giảm các cơn đau co thắt tử cung. Và làm nhanh quá trình thải sản dịch ra khỏi cơ thể.
  • Với các mẹ sinh mổ cũng thực hiện như trên nhưng lưu ý tránh vết mổ và niêm mạc hở. Còn lại thoa cao bình thường, hiệu quả tương đương với chị em sinh thường. Không kích ứng và cũng không phải kiêng khem.
Mẹ sau sinh dùng cao gừng hoàng cung
Mẹ sau sinh dùng cao gừng hoàng cung

Sản phẩm an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng, kể cả phụ nữ đang mang thai và trẻ em khi sử dụng.

  • Với phụ nữ mang thai ta tránh thoa keo lên vùng bụng. Còn với trẻ em chúng ta nên thoa cao lên lòng bàn chân những ngày trở trời, thay đổi thời tiết, nhằm điều hoà tránh cảm mạo, ho đêm hiệu quả. Cao gừng hoàng cung có tác dụng tương tự dầu tràm mà các mẹ thường dùng để thoa gan bàn chân, bàn tay cho trẻ.
  • Hãy là mẹ bỉm sữa thông thái, giảm mỡ khoa học, hiệu quả và là người tiêu dùng thông minh.
  • Cao gừng hoàng cung là nhãn hàng được Công ty TNHH Corset Chuẩn phân phối độc quyền tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *